Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

Bật Mí Địa Chỉ Học Quay Dựng Phim Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

hoc-quay-dung-phim-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Để tìm được địa chỉ học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là điều không phải dễ. Không ít người phải tốn thời gian, chi phí và nhiều hơn thế để đi Sài Gòn, Hà Nội để học quay – dựng phim. Tuy nhiên, tại Đà Nẵng đã và đang có nơi đào tạo quay phim chuyên nghiệp mà các bạn nên tìm hiểu! 

Khóa học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là gì?

Sở dĩ để làm nên video sẽ khác hoàn toàn với viết bài. Để có bài viết chỉ cần giấy, bút, hay gõ trên máy tính… thế là có ngay văn bản. Và việc làm video không giống với làm phát thanh. Phát thanh cần ghi âm lại rồi đưa vào phần mềm edit, xử lý là có sản phẩm. Song, video thì cần tất cả những yếu tố của phát thanh, bài viết, nhiếp ảnh. 

Video của học viên khóa chuyên nghiệp – Việt Trần Academy 
Video là hình ảnh chuyển động liên tục: có âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng, chữ viết, kỹ xảo…. Bởi nó khó nên các trường chính quy hiện chỉ đào tạo một chuyên ngành cụ thể. Ví dụ: Kho dựng phim thì chuyên đào tạo kiến thức về việc edit. Còn khoa quay phim thì chú trọng đào tạo kỹ năng quay phim. Tuy nhiên, việc học tại các trường kéo dài tận mấy năm, mất nhiều công, tốn nhiều chi phí. Vậy để đảm bảo việc học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và ổn cả chất lượng. Thì việc chọn địa chỉ đào tạo vừa quay vừa dựng chất lượng, uy tín như Việt Trần Academy là điều vô cùng tuyệt vời.

Khóa học của Việt Trần Academy đào tạo những gì?

Như đã đề cập, để tạo ra những video chuyên nghiệp thì bạn cần nắm vững 3 kỹ năng: Quay phim, viết lời bình và dựng phim. Học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng bên cạnh những điều liên quan đến nghề quay dựng phim, sẽ đào tạo “cứng” cho bạn 3 kỹ năng đó.

Kỹ năng quay phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học quay phim Đà Nẵng tại Việt Trần Academy là việc học viên sẽ được trang bị kiến thức liên quan đến kỹ thuật quay như: Thông số máy, các động tác quay, bố cục khung hình, ảnh sáng… Bên cạnh việc học lý thuyết, học viên sẽ được trải qua quá trình thực hành với những dòng máy quay thông dụng nhất hiện nay. Lý thuyết giúp bạn nắm vững kiến thức quay video. Còn trải nghiệm thực hành sẽ quyết định đến tay nghề, thuần thục quay của bạn sau này.

hoc-quay-dung-phim-chuyen-nghiep-tai-da-nang
Đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Sau mỗi lần đi thực hành về, học viên sẽ được giảng viên nhận xét, chỉ ra chỗ sai nguyên tắc hay những khung hình chưa ổn. Từ đó, học viên chỉnh sửa, rút kinh nghiệm cho những video và những buổi học sau. Bởi vậy, những khi đi thực hành là cơ hội mà các học viên nên hỏi thật nhiều, cố gắng tận dụng triệt để thời gian tập luyện nhé!

Kỹ năng dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Khi học dựng phim, học viên sẽ được trang bị các kiến thức edit: cách cài đặt phần mềm, thao tác cơ bản trên phần mềm chuyên nghiệp, sử dụng các phần mềm…. Và rồi, học viên sẽ được thực hành chỉnh sửa video chuyên nghiệp theo sự hướng dẫn của giảng viên.

Kỹ năng viết lời bình, triển khai kịch bản quay phim

Khi học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, học viên sẽ được đào tạo về cách lên nội dung quay sao cho phù hợp với từng thể loại. Khi triển khai kịch bản sẽ thực hiện thế nào, với những nội dung cơ bản cần thiết cho mọi loại hình video hay phim cần quay. Đó có thể là việc tự lên cho mình nội dung triển khai quay ra sao hay là việc trình bày trên văn bản thế nào. 

Việc triển khai kịch bản giúp cho bạn khi thực hiện quay sẽ dễ dàng và đi theo quy trình rõ ràng. Không bị thiếu cảnh, sót ý hay lộn xộn về cảnh quay. Bạn có thể sắp xếp nội dung cảnh quay sao cho phù hợp nhất, vừa tiện cho bạn khi quay vừa đảm bảo đủ cảnh, đúng ý tưởng. Và việc lên kịch bản chi tiết cho dự án sản xuất phim là điều không phải ai cũng có thể triển khai. Tại Việt Trần Academy khi học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, học viên sẽ cảm thấy đây là việc không hề khó, mà lại cực kỳ hứng thú.

Học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng?

Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng khác nhau. Mỗi nơi sẽ có mỗi cách dạy, cách làm khác nhau. Có cơ sở sẽ chuyên về đào tạo quay, chuyên về dựng, hay đào tạo chuyên về kỹ xảo… Vì thế, để tìm được địa chỉ đào tạo chuyên quay dựng video là vấn đề cần phải cân nhắc nhiều. Hơn thế, trong thời cuộc hiện giờ thì học quay – dựng phim là sự lựa chọn không tệ. 

Nhằm giúp những ai có đam mê về học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Việt Trần Academy khai xuân đầu năm 2022 với nhiều khóa học quay dựng phim Đà Nẵng. Với sự khởi đầu này, hứa hẹn sẽ đem tới cho học viên nhiều điều mới mẻ, cập nhật với học phí vô cùng hợp lý. 

hoc-quay-dung-phim-chuyen-nghiep-tai-da-nang
Khóa quay phim chuyên nghiệp của Việt Trần Academy

Thời gian học sẽ được Việt Trần Academy sắp xếp để học viên có nhu cầu học dễ dàng tham gian. Cùng với đó, chương trình học sẽ được nghiên cứu sát nhất, chuẩn nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng khi đến học tại đây. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn việc bạn để lại thông tin tại đây chúng tôi sẽ tư vấn thêm nếu bạn còn vấn đề cần giải đáp. 

Xem thêm: Chi tiết giáo trình khóa học quay – dựng phim chuyên nghiệp của Việt Trần Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi