Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

Trang chủ / Liên hệ

About us

Viet Tran Academy

Việt Trần Academy đào tạo quay – dựng phim tại Đà Nẵng với những kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm chuyên môn cao từ đội ngũ giảng viên có thâm niên trong nghề.

Chắc chắn đây là nơi khởi nguồn cho rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của các bạn. Là đam mê, là nghệ thuật, là hành trình chinh phục những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Đây còn là cơ hội cho công việc mới cùng mức thu nhập đáng mơ ước. 

Giảng viên kinh nghiệm

Kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ giảng viên là yếu tố then chốt tại Việt Trần Academy. Bề dày của sự trải nghề thôi chưa đủ. Học viên sẽ được học, được đồng hành như “người bạn” trong quá trình học ở đây. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu nghề – yêu nghề và song hành cùng nghề với tinh thần và tư tưởng thoải mái nhất!

Việt Trần

Giảng viên quay phim

Tiến Nguyễn

Giảng viên dựng phim

Cảm nhận của học viên

Sau khi được anh Việt tư vấn thì mình chọn khóa 1 năm. Thời gian học 1 năm nên mình trải nghiệm được nhiều điều lắm. Được anh Việt với những giảng viên khác chỉ từng chút, được học, được đi thực hành cùng công ty nhiều nơi lắm. Nhờ thế mà tay nghề mình ngày càng ổn và quay được nhiều kỹ thuật hơn. Cảm ơn mọi người đã giúp em trong thời gian học ở đây. Chúc mọi người luôn sức khỏe!

Nguyên Dương

Học viên

Trước khi học ở anh Việt mình đã mình đã biết chút ít về quay phim. Đăng ký học khóa cấp tốc 12 buổi, được đi quay với công ty nhiều dự án lắm. Thể loại nào cũng có, nên tay nghề mình lên rất nhanh. Thay đổi hẳn, tự tin làm nghề chỉ sau có 1 tháng thôi. Cảm ơn anh Việt cùng giảng viên đã giúp em thành thạo nghề hơn. Chúc công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới 

Bùi Định

Học viên

Sau khi tìm hiểu và được giới thiệu, tôi chọn học với anh Việt. Vì không biết gì về quay phim nên thời gian đầu cũng hơi chật vật. Sau 10 ngày được anh Việt với giảng viên ở đây chỉ cho nhiều thứ từ máy móc rồi kỹ năng, còn được đi theo quay với công ty nữa. Hài lòng với thời gian học ở đây lắm, giờ mình cũng tự tin làm nghề với lương kiếm ra từ quay phim khá ổn. Chúc anh Việt cùng công ty sẽ có nhiều thành tích lớn.

Ni Trần

Học Viên

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi