Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

HỌC DỰNG PHIM QUẢNG CÁO UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG

dung-phim-quang-cao

Nhiều khoá học dựng phim quảng cáo đang rất hot ở Đà Nẵng. Bởi sự phổ biến và lan rộng của phim quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều trung tâm đào tạo đang tập trung vào việc này. Việt Trần Academy hôm nay muốn chia sẻ đôi điều nhận định về hướng phát triển của nghề dựng phim trong tương lai gần.

Định nghĩa về phim quảng cáo


Dựng phim quảng cáo hay nhất Đà Nẵng – Chiken Plus 

Là một video quảng cáo có thời lượng rất ngắn. TVC quảng cáo là một tên gọi khác nữa. Nó được dùng để giới thiệu các sản phầm, mặt hàng đang kinh doanh, dịch vụ của một công ty hay doanh nghiệp. Nó chiếu xen kẽ giữa các bộ phim hoặc chương trình truyền hình trên tivi.

Ưu điểm của phim quảng cáo là có sự lan toả rộng lớn, tiếp cận được đa dạng tệp khách hàng. Có rất nhiều khung giờ nhưng các kênh truyền hình thì khung giờ giao động trong khoảng 8 đến 9 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 6 là tốt nhất.

Bên cạnh được công chiếu trên tivi thì các video tvc quảng cáo còn được thấy trên các nền tảng mạng xã hội: facebook, instagram, tiktok, youtube, website…Tất cả những dẫn chứng nêu trên đều chứng minh một điều sự phủ sóng mạnh mẽ của phim quảng cáo mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Lợi ích của dựng phim quảng cáo


Dựng phim quảng cáo Đà Nẵng Car 2022 

Các lợi thế và ưu điểm nổi bật giúp cho quay tvc quảng cáo là sự lựa chọn hàng đầu cho truyền thông doanh nghiệp. Nhiều phương thức truyền tải, nội dung đa dạng là một dấu cộng lớn.

  • Đem đến sự độc đáo và chất riêng thương hiệu cho các cá nhân – doanh nghiệp
  • Thu hút khán giả nhờ hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng hợp xu hướng
  • Mở rộng được tệp khách hàng
  • Nó phủ sóng một cách mạnh mẽ và lan rộng trên các trang mạng xã hội
  • Nhiều người biết đến hơn tỷ lệ thuận với doanh thu tăng nhờ hiệu ứng viral trong từng video

Kỹ thuật dựng phim quảng cáo và sự quan trọng của nó

Bên cạnh nắm các kỹ thuật dựng phim cơ bản, học viên còn học từ việc lên ý tưởng cho từng lĩnh vực quảng cáo và các kỹ thuật chuyên môn của làm phim quảng cáo. Từ những ý tưởng về mặt con chữ sẽ được biến thành một video hấp dẫn với ngôn ngữ hình ảnh, âm thanh. Điều đó giúp mang thông điệp đến gần với người xem hơn.

Thành thạo kỹ thuật dựng phim chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến những thước phim bình thường thành một video quảng cáo độc đáo, thu hút và giữ khán giả ở lại lâu hơn. 

dung-phim-quang-cao
Khoá học dựng phim quảng cáo Đà Nẵng

Cho dù bạn có ý tưởng hay đến như thế nào nhưng trình độ về dựng phim không đủ thì cũng không thành công tạo ra tvc quảng cáo hấp dẫn. Hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng  không đảm bảo, nhạt nhoà sẽ không truyền tải được hết nội dung cô đọng cho video. Do đó người xem sẽ không còn hứng thú nào để dừng lại trước clip của bạn. Họ cảm thấy rất nhàm chán và kéo theo thương hiệu của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

Vì thế học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp trong khoá học làm phim quảng cáo Đà Nẵng của chúng tôi. Cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ đem lại một lượng kiến thức “khổng lồ” giúp học viên nhuần nhuyễn trên từng cảnh quay. Bạn sẽ học chi tiết về sự kết hợp hài hoà giữa nội dung và hình thức của tvc quảng cáo. Cuối cùng, có thể tự mình hoàn thiện được một thành phẩm thuyết phục cái nhìn khó tính của người xem.

Các bước dựng phim quảng cáo cần nắm

dung-phim-quang-cao
Khoá học dựng phim quảng cáo Đà Nẵng mới nhất

Theo kinh nghiệm làm phim quảng cáo lâu năm của Công ty Quay phim Đà Nẵng, chúng tôi sẽ nêu ra tất cả quy trình sau cho các học viên tương lại tham khảo và hiểu hơn.

Bước 1: Bàn bạc với khách hàng và nắm rõ những yêu cầu cũng như tất cả thông tin mà họ mong muốn được xuất hiện trong tvc quảng cáo.

Bước 2: Dựa trên nội dung đã trao đổi ở trên, bạn sẽ bắt tay lên ý tưởng cho dự án đó.

Bước 3: Bàn bạc ý tưởng một lần nữa để quyết định với khách hàng và bắt đầu ký kết hợp tác nếu họ đồng ý với nội dung bạn đưa ra.

Bước 4: Bắt đầu quay quảng cáo theo như kịch bản có sẵn.

Bước 5: Thu thập dữ liệu và tiến hành dựng phim quảng cáo với các thước phim mới quay.

Bước 6: Hoàn thành một bản dựng demo trước để duyệt lại với khách.

Bước 7: Chỉnh sửa một vài chi tiết mà khách hàng yêu cầu.

Bước 8: Trao file thành phẩm video cuối cùng.

Và đây là tất cả thông tin mà Việt Trần muốn đưa ra cho các bạn tham khảo, tìm hiểu rõ trước khi đăng ký tham gia học dựng phim quảng cáo. Muốn trở thành một thành viên của các công ty truyền thông thật không dễ dàng nếu bạn không tự mình trang bị trước tất cả các kiến thức và kỹ năng để bắt đầu ra nghề. Tự tin theo đuổi mơ ước của riêng mình bạn nhé!

Xem thêm: Khoá học premiere Đà Nẵng hot nhất 2022

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi