Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

XU HƯỚNG HỌC QUAY PHIM DỰNG PHIM ĐÀ NẴNG 2022

hoc-quay-phim-dung-phim-da-nang

Để giải đáp thắc mắc tại sao nhu cầu học quay phim dựng phim Đà Nẵng ngày càng cao trong năm 2022, các bạn hãy theo dõi những phân tích của Việt Trần Academy nhé.

Vào những năm về trước, nghề quay phim Đà Nẵng tưởng chừng dành cho các bạn trong giới chuyên môn, những người được đào tạo trong các trường về phim ảnh lớn. Nhưng hiện tại với nhu cầu ngày càng phát triển của thời kỳ 4.0. Cùng với việc con người rất bận rộn vì thế nhu cầu giải trí của họ cũng thay đổi. Thay vì ngồi đọc những bài báo nhiều chữ, họ đã lựa chọn xem những video ngắn gọn, nhẹ nhàng, hài hước. Để đáp ứng nhu cầu này các khóa học quay phim Đà Nẵng đang ngày càng được mở rộng quy mô và tổ chức giảng dạy. 

Học quay phim dựng phim Đà Nẵng cần chú ý điều gì?

Hai kỹ năng chính là quay phim và dựng phim sẽ được tối ưu trong quá trình tham gia học quay phim dựng phim Đà Nẵng. 

Nếu bạn làm việc ở công ty truyền thông thì sẽ có hai bộ phận rõ ràng là quay phim và dựng phim. Nhưng nếu bạn là người làm việc tự do thì chắc chắn bạn phải thành thạo tất cả. Lúc này việc tham gia học quay dựng phim cơ bản tại Đà Nẵng là lựa chọn đúng đắn. 

hoc-quay-phim-dung-phim-da-nang
Học quay phim dựng phim Đà Nẵng

Để trở thành người quay phim chuyên nghiệp thì bạn phải nắm được những kỹ thuật quay phim cơ bản cũng như các dụng cụ quay phim cơ bản, phần mềm chính và phần mềm bổ trợ cho việc dựng phim. Tất cả những điều này đều có nguyên tắc nhất định và bạn phải tuân thủ. Tại học quay phim Đà Nẵng với giảng viên đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, bạn sẽ được giải đáp hết thảy.

Học quay phim dựng phim Đà Nẵng về các xu hướng làm phim hiện đại

Phim có độ tiếp cận cao trên các nền tảng mạng xã hội

Để có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng quay phim dựng phim hiện nay, bạn nên tập trung nghiên cứu về các phim ngắn được phát trên mạng xã hội. Những video ngắn, cô đọng, bắt mắt sẽ là ưu tiên hàng đầu. Khóa học quay phim và dựng phim Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất từ việc lên ý tưởng cho các thước phim cũng như cách quay dựng như thế nào để hợp thị hiếu người dùng mạng.

hoc-quay-phim-dung-phim-da-nang
Học quay phim dựng phim Đà Nẵng

Các nền tảng mạng xã hội thường dùng hiện nay

Bạn có khi nào thắc mắc học quay phim dựng phim Đà Nẵng mà phải nghiên cứu các nền tảng mạng xã hội hay không? Vì mạng xã hội là nơi người dùng thường xuyên chia sẻ cũng như đăng tải các video yêu thích. Từ đây bạn sẽ phát hiện được những kiểu quay nào, những kỹ thuật dựng nào đang được ưa chuộng. Các video thịnh thành trên Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube là một kho tàng dữ liệu cho bạn tìm hiểu và học hỏi. Tập trung nghiên cứu thông tin khách hàng, các trải nghiệm người dùng cũng như biết cách lên nội dung đạt tương tác cao.

Tỷ lệ khung hình của video

Ngày nay người dùng dành rất nhiều thời gian trên smartphone của họ, vì thế học quay video bằng điện thoại là một lựa chọn tối ưu. Quay video bằng điện thoại thì các thước phim sẽ được tích hợp với kích thước màn hình điện thoại. Khung hình đặc biệt được ưa chuộng gần đây là khung hình dọc. Vì thế các bạn nên chú ý học hỏi vấn đề này khi học quay phim Đà Nẵng.

Nội dung video thu hút

Muốn sản xuất được một video thu hút thì quay phim phải tập trung vào chủ thể và xuyên suốt video. Đoạn phim sẽ được quay chậm và chuyển cảnh một cách độc đáo. Điều này giúp người xem không bị phân tâm sang những đối tượng khác. Khi người xem đã thích thú với video đó thì chắc chắn họ sẽ lưu lại lâu hơn trên trang của bạn. Các bạn có thể tham khảo video giới thiệu xe của Đà Nẵng Car 2022.

Học quay phim dựng phim Đà Nẵng – Đà Nẵng Car

Loại hình video 360 độ

Loại hình này sẽ giúp khán giả có cái nhìn toàn cảnh mà chỉ cần một khung hình. Tuy nhiên để hoàn thiện được video 360 độ, bạn cần có một ekip sản xuất lớn và đa dạng các loại máy quay khác nhau. Các loại máy quay này sẽ được đặt xung quanh đối tượng được quay. Khóa học quay phim dựng phim Đà Nẵng sẽ nói chi tiết hơn về điều này.

 Học quay phim dựng phim Đà Nẵng – Video 360 độ

Loại hình video đồ họa chuyển động

Hay còn được gọi là Motion Graphics Video. Khi dựng phim của video này, người dựng sẽ dùng nhiều loại hiệu ứng như chuyển cảnh nhanh, ảo ảnh để các sự vật, đối tượng trong video trở nên bắt mắt hơn. Tham khảo video Quay phim nhà máy Trung Nam EMS Đà Nẵng của quay phim Đà Nẵng.

Nhà máy Trung Nam EMS

Học quay phim dựng phim Đà Nẵng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp học viên hiểu được quy trình quay dựng phim, kỹ thuật dựng phim cơ bản đến nâng cao, có mắt nhìn độc đáo và theo kịp xu hướng hiện nay. Việt Trần Academy là nơi lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn đang muốn học quay phim Đà Nẵng.

Xem thêm: Học quay dựng phim nâng cao ở Đà Nẵng 2022 tại Việt Trần Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi