Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

HỌC QUAY PHIM THỰC CHIẾN CHO NGƯỜI MỚI DỄ NHẤT

hoc-quay-phim-thuc-chien-da-nang

Hiện nay, rất nhiều người mà đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê hoặc có nhu cầu cấp thiết cho công việc quay phim. Do đó, các khoá học quay phim thực chiến cho người mới bắt đầu dần ra đời nhằm phục vụ những mong muốn đó. Điều này sẽ giúp các học viên vừa tiếp kiệm thời gian học nhưng vẫn nắm được những kiến thức không thể thiếu trong quá trình làm việc. Hãy cùng Việt Trần Academy tìm hiểu về nó nhé!

Học quay phim thực chiến là gì?

Học quay phim thực chiến là quá trình bạn tiếp thu các kiến thức lý thuyết cần thiết cho công việc kết hợp với thực hành tương ứng. Mục đích là giảm thiểu thời gian và lượng thông tin cần nạp và nhanh chóng bắt tay vào việc thay vì các khoá học kéo dài. Đối với các khoá học thực chiến, người học sẽ thường được học và làm việc trực tiếp ngay với giáo viên và chuyên gia của cơ sở đào tạo để đảm bảo chất lượng giáo dục.

 Buổi học quay phim thực chiến cùng Việt Trần Academy
Ngoài ra, phải kể đến việc các học viên thường sẽ được quay phim thực chiến cùng với đội ngũ đang làm dự án để có cái nhìn thực tế rõ nhất những việc cần làm sau này. Tuy nhiên, điểm hạn chế của các khoá học thực chiến là lượng kiến rất nhiều thức dù đã cắt bớt để phù hợp với thời lượng và yêu cầu khoá dạy. Học viên sẽ phải rất vất vả trong khoảng thời gian tham gia khoá học này.

Những điều cần thiết khi học quay phim thực chiến cho người mới bắt đầu

Thực hành quay phim là vô cùng quan trọng

Như tên của khoá học, đó là các học quay phim thực chiến, vì vậy thực hành là điều không thể thiếu và đóng vai trò quyết định bạn có đạt được yêu cầu của khoá học. Đa số lượng kiến thức quan trọng cũng sẽ được dạy ngay trên phim trường thực tế. Do đó, mỗi học viên cần phải tập trung và ghi nhớ những điều mà giáo viên dạy. 

hoc-quay-phim-thuc-chien-da-nang
Luyện quay phim tại các sự kiện thực tế

Ngoài ra, vì thời gian học sẽ ngắn, nên hãy đặt câu hỏi cho người dạy ngay lập tức khi có thể. Vì chính tại thời điểm đó, cả bạn và giáo viên đều biết bạn gặp vấn đề gì, không hiểu chỗ nào và cần làm gì để cải thiện.

Cần nắm vừng các bước căn bản dù là học quay phim thực chiến

Khi học các khoá học ngắn hạn như thế này, việc nắm vừng các kiến thức căn bản hay kiến thức chính là vô cùng quan trọng. Ngoài những lý thuyết trong giáo trình, bạn cũng cần để ý trong quá trình học thực hành. Sau đó hãy ghi chép và hệ thống chúng thành của mình để giúp bạn dễ dàng hơn trong công vệc sau này.

Luyện tập để tạo nên kết quả tốt

Luyện tập tạo nên thành công. Bạn chỉ có ít thời gian để luyện tập với giáo viên trong quá trình học tập. Do đó, hãy luyện tập nhiều nhất có thể để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy của bản thân. Ngay kể cả sau khi hoàn thành những bài học, các bạn cũng phải liên tục luyện tập và trao đổi với giáo viên nếu có thể để bù đắp cho việc đốt cháy giai đoạn.

hoc-quay-phim-thuc-chien-da-nang
Khóa học quay phim thực tế với nhiều lĩnh vực khác nhau

Trọn gói học quay phim thực chiến của Việt Trần Academy 

Thấu hiểu những mong muốn của các bạn trẻ hiện nay, Việt Trần Studio đã cho ra mắt khoá học quay phim thực chiến dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng giáo dục và lấy người học làm trung tâm. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được thực hành quay phim trực tiếp cùng giáo viên. Ngoài ra, các bạn vừa được học quay phim thực tế ngay tại dự án của Việt Trần Studio cũng như có cơ hội được làm việc ở dự án quay phim lớn.

Khoá học quay dựng nâng cao Đà Nẵng của Việt Trần Academy:

  • Học phí: 25.000.000đ
  • Thời gian học: 3 tháng
  • Số lượng học viên: Kèm 1-1
  • Hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên 24/7

Ngoài ra, Việt Trần cũng có rất các khoá học quay và dựng phim từ cơ bản đến chuyên nghiệp, các khoá học đặc thù như quay video tik tok viral, quay phim cho đám cưới… Trên đây là thông tin khóa học quay phim thực chiến của Việt Trần Academy. Bạn hãy tham khảo và để lại thông tin hoặc liên hệ tụi mình tư vấn ngay nhé.

Xem thêm: Thông tin chi tiết khóa học quay dựng phim Đà Nẵng của Việt Trần Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi