Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FLYCAM ĐÀ NẴNG 2022

huong-dan-su-dung-flycam-da-nang

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng đầy đủ và chi tiết nhất cho mọi người cùng nhau tham khảo. Nhiều người sử dụng flycam để ghi lại những thước phim từ trên cao. Nó giúp thu lại toàn cảnh buổi tiệc, sự kiện hay phong cảnh du lịch. Để tránh những rủi ro khi sử dụng các bạn hay đọc chi tiết bài viết dưới đây của học quay phim Đà Nẵng nhé.

Các hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng chi tiết cho người mới

Bên cạnh những máy quay phim cầm tay, thì các công cụ quay phim hiện đại khác được ra đời như flycam. Nền công nghệp điện tử phát triển một cách nhanh chóng. Kéo theo những phát minh mới về các công cụ bổ trợ cho công việc ngày một nhiều. Flycam là một phiên bản mini của máy bay tự động không người lái. 

Flycam không phải là món “đồ chơi trẻ em” mà chúng ta có thể dễ dàng điều khiển. Nên suy nghĩ đến việc học quay phim flycam Đà Nẵng. Bay một cách an toàn, không va chạm đến các vật cản không phải điều đơn giản. Là một đơn vị uy tín về đào tạo quay dựng phim ở Đà Nẵng, Việt Trần sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người.

1. Đọc hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng 

Có nhiều loại flycam khác nhau, thông số kỹ thuật và cách sử dụng cũng khác nữa. Để bay một cách an toàn nhất thì bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cấu hình máy, cách set – up. Tập các thao tác máy, cầm nắm chắc tay, hiểu rõ về nó trước khi bắt đầu quay phim. 

Khi đã nắm các kiến thức phần cứng, giờ bạn sẽ phải hiểu về kỹ thuật quay phim cơ bản để quay hiệu quả hơn. Bạn hãy tập luyện nhiều lần, thành thạo thiết bị flycam. Nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng, các trường hợp rủi ro phát sinh ít xảy ra hơn. 

Bạn nên tìm kiếm những khu đất trống, xa khu đô thị, không có nhà dân, nhiều xe cộ để tập bay flycam.

2. Đảm bảo pin đầy và hiện trạng tốt cho flycam

huong-dan-su-dung-flycam-da-nang
Hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng

Hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng muốn đề cập đến quá trình chuẩn bị trước khi quay flycam. Việc hết pin khi đang bay flycam sẽ dễ bị rớt và tổn thất về tài sản. Thời lượng pin lớn giúp tăng khả năng bay lâu hơn cho thiết bị quay phim. Vậy nên hãy đảm bảo flycam của bạn ở tình trạng tốt nhất trước khi dùng nhé.

3. Chuẩn bị kế hoạch kỹ và phân cảnh trước khi bay flycam

Để buổi bay flycam hiệu quả nhất, người làm nghề quay phim Đà Nẵng phải lên kế hoạch rõ ràng về thời gian, địa điểm và phân cảnh quay. Với thời lượng pin tầm 25 đến 30 phút thì điều này thật đáng giá. Khi bạn hiểu hết các cách trong hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng, bạn sẽ thu được một kết quả không ngờ. 

Để tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu suất công việc, bạn nên chuẩn bị đầy đủ pin dự phòng, các thành phần của bộ điều khiển, các bộ phận chi tiết của flycam.

4. Tuân thủ đầy đủ luật và điều lệ sử dụng flycam ở Đà Nẵng

Vì thiết bị quay phim flycam nằm trong những dụng cụ có luật sử dụng rất rõ ràng từ Nhà nước. Bạn nên đọc kỹ các điều luật của địa phương thành phố Đà Nẵng. Trước khi quay bằng flycam, chúng ta nên tham khảo chi tiết kỹ càng về quy định riêng cho nó. 

Flycam là một trong những dụng cụ quay phim cơ bản mà một người quay phim chuyên nghiệp cần phải ghi nhớ. Tất cả điều này giúp bạn có một chuyến bay an toàn và hợp pháp.

5. Kiểm soát flycam một cách chuyên nghiệp

huong-dan-su-dung-flycam-da-nang
Hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng – Kiểm soát flycam

Flycam là một thiết bị điện tử quay phim thông minh. Nó có chế độ “rảnh tay” giúp người quay kiểm soát tốt hướng bay của nó. Việc này giúp chúng ta thu được những khuôn hình chất lượng nhất và giúp flycam tránh những vật cản trên không hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng muốn nhấn mạnh là bạn nên có một tinh thần làm việc tốt nhất, không sử dụng chất kích thích để điều khiển flycam an toàn.

6. Độ cao bay flycam – 125m là tối đa

huong-dan-su-dung-flycam-da-nang
Hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng – Độ cao tối đa 125m

125m là độ cao dành cho các hãng hàng không dân dụng. Để tránh va chạm với chúng, flycam của bạn cũng nên bay ở độ cao nhất định. Hiện giờ có nhiều dòng flycam quay phim có thể bay đến độ cao 1000m. Điều này thật tuyệt vời để quay ở những nơi xa khu dân cư.

6 cách hướng dẫn sử dụng flycam Đà Nẵng muốn mang tới trong bài viết này. Các bạn đọc và lưu ý những thông tin trên để bạn có chuyến bay flycam đầu tiên thuận lợi và có những thước phim đẹp. 

Xem thêm: Khóa học quay phim cơ bản tại Đà Nẵng của Việt Trần Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi