Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

KHÓA HỌC QUAY DỰNG PHIM CẤP TỐC Ở ĐÀ NẴNG TẠI VIỆT TRẦN ACADEMY

hoc-quay-dung-phim-cap-toc-o-da-nang

Học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng tại Việt Trần Academy không chỉ giúp bạn vững kiến thức, ra nghề nhanh. Mà đây còn nhận học viên ở lại làm sau mỗi khóa học. Đó chỉ là những lý do đơn thuần, vậy để có cái nhìn rõ hơn, thấu hiểu được nhiều điều hơn tại địa chỉ này thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

Học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng là gì?

Muốn làm nghề quay dựng phim nhanh, muốn ra nghề sớm mà vẫn vững chuyên môn. Đích thị nên chọn học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng. Song, để chọn được địa chỉ học uy tín, đảm bảo được các yếu tố làm nghề không hề đơn giản.

hoc-quay-dung-phim-cap-toc-o-da-nang
Khóa học quay dựng phim cấp tốc của Việt Trần Academy

Những ai chọn học khóa cấp tốc hiển nhiên đã có nền móng và biết chút ít về quay dựng phim. Nhưng vì vài lý do như lâu rồi chưa cầm máy hay muốn củng cố, học thêm kinh nghiệm để có thể phát triển nhanh hơn với nghề này. Các chương trình đào tạo sẽ giúp bạn nắm chắc hơn, rõ hơn, chuyên nghiệp hơn khi làm nghề. 

Muốn sống bằng nghề này hay nghề khác, chắc chắn phải được đào tạo. Đúng với câu “không thầy đố mày làm nên”.

Nghề quay phim dựng phim cấp tốc tại Đà Nẵng – Những điều bạn chưa biết?

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tuyển dụng nhân sự hiện tại thì vị trí quay – dựng phim đang vô cùng khan hiếm. Mức lương thấp nhất cũng tầm từ 7 – 8 triệu cho người mới, còn mức lương từ 10 triệu trở lên cũng sẵn sàng trả theo năng lực bạn. Thế nhưng, lại khó tuyển được người. Bởi lẽ khi tuyển dụng lại không hiểu về lĩnh vực này. Họ tuyển nhưng yêu cầu quá nhiều, đòi hỏi nhiều kỹ năng.

hoc-quay-dung-phim-cap-toc-o-da-nang
Quay dựng phim là nghề được ưa chuộng hiện nay

Trong khi, mỗi người chỉ thành thạo một kỹ năng nhất định mới làm tốt được việc đó. Người quay phim thì chỉ thạo việc quay phim, người edit thì nên chuyên về edit… Chứ gì cũng làm mỗi ít như bác sĩ đa khoa, khoa nào cũng nhúng vào ít, mà chẳng giỏi thứ nào. 

Việc học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng sẽ giúp bạn vừa học quay, vừa học dựng. Học viên sẽ được giảng viên kèm 1:1, được truyền đạt tất thảy những vấn đề cốt lõi nhất về nghề quay – dựng. Làm sao chỉ trong thời gian ít thôi mà học viên vẫn nắm được những điều quan trọng nhất của nghề. Các bạn yên tâm rằng học quay phim cấp tốc đà nẵng tại Việt Trần Academy triển khai khóa học này từ nhiều năm qua, nên về chất lượng được chúng tôi đẩy lên hàng đầu.

Lý do nào nên chọn Việt Trần Academy là địa chỉ học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng?

  • DUY NHẤT tại Việt Trần Academy – Cam kết HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu bạn chưa hài lòng. Nếu sau thời gian học bạn cảm thấy, đã nỗ lực học theo những gì giảng viên truyền đạt. Thì chúng tôi sẵn lòng dành thời gian đào tạo nếu cảm thấy hợp lý. Tuy nhiên, việc học lại sẽ được giảng viên đánh giá trong quá trình học. 
  • Học quay phim gắn liền với thực tiễn, LẤY NGHỀ DẠY NGHỀ. Tại đây chúng tôi đào tạo nghề với mục đích để học viên trải nghiệm, cọ sát công việc nhất. Song, nghề quay phim phải là nghề nên cầm máy và đi thực tiễn càng nhiều càng tốt. Hơn thế, khi học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng thì việc được trải nghiệm là điều chắc chắn mà chúng tôi triển khai cho học viên. 
  • Giảng viên có thâm niên kinh nghiệm trong nghề, có uy tín, chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Với kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên của Việt Trần Academy giúp bạn trang bị kiến thức chắc nhất, rèn luyện kỹ năng, tăng thêm kinh nghiệm. 
  • Hỗ trợ việc làm ngay trong quá trình học quay phim Đà Nẵng tại Việt Trần Academy. Học viên có thể nhận lương ngay đang học, tăng thu nhập hoặc tìm được công việc mơ ước. Miễn sao trong quá trình học các bạn nỗ lực hết mình, cố gắng hỏi nhiều, học nhiều. Cùng với đó thể hiện hết mình những vấn đề liên quan đến quay dựng phim nhé!
  • Trải nghiệm thực tế khi được tham gia vào ekip sản xuất phim chuyên nghiệp của công ty. Bởi Việt Trần có công ty chuyên về sản xuất phim tại Đà Nẵng. Vậy nên khi học ở đây, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia thực tế vào các dự án của công ty.
hoc-quay-dung-phim-cap-toc-o-da-nang
Trải nghiệm các dự án thực tế cùng công ty
  • Được nhận chứng chỉ của Việt Trần Academy. Chứng chỉ của Việt Trần có thể kèm vào CV xin việc với mức độ uy tín và đáng tin cậy khắp cả nước. Những ai muốn nâng cao nghiệp vụ về ngành nghề có liên quan đến quay phim. Thì đăng ký học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng tại 56/15 Lê Đình Dương nhé!
  • Văn hóa lớp học cởi mở – Học viện khi đến đây không phải là bạn học mà là đồng nghiệp của nhau. Chúng tôi tạo cảm giác thoải mái, gần gũi nhất cho học viên khi tham gia học tại đây. Các bạn sẽ là thành viên một nhà mang tên Việt Trần Academy, cùng nhau học tập, phát triển và ngày càng đi lên nhé.
  • Thiết bị quay và hỗ trợ hiện đại, được trang bị tốt nhất trong nghề. Khi tham gia học, học viên có vấn đề về trang thiết bị thì cứ thoải mái trao đổi. Việt Trần Academy sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thuận tiện hơn khi tham gia học. 

Trên đây là thông tin về những lý do nên chọn học quay dựng phim cấp tốc ở Đà Nẵng tại Việt Trần Academy. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các khóa học tại đây hoặc nếu có vấn đề thắc, để lại thông tin để được tư vấn rõ hơn nhé!

Xem thêm: Chi tiết học phí và giáo trình khóa học quay dựng phim cấp tốc của Việt Trần Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi