Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

Khóa học Quay - dựng phim cấp tốc

Khóa quay dựng phim cấp tốc cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho các bạn trong thời gian ngắn. Học liên tục với giảng viên kèm 1-1 từ cơ bản đến thực hành chuyên nghiệp. Nắm vững các bước quay dựng, góc máy, ánh sáng và hiệu chỉnh các thiết bị phù hợp với từng loại hình phim cho cá nhân, doanh nghiệp….

20.000.000đ

Tư vấn: 0945 05 5858 (Zalo/Hotline)

Lưu ý: Đăng ký học sớm nhất để được nhận ưu đãi!

Nội dung khóa học

Phần 1:  Nội dung Nắm bắt các kiến thức quay và chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao. Thuần thục các thao tác máy, thông số và kỹ năng: cách canh chỉnh khung hình, điều chỉnh ánh sáng, bố cục, động tác di chuyển máy quay… Trở thành dân chuyên nghiệp trong dựng phim: cách cắt, dựng, tạo hiệu ứng, chỉnh màu, chọn nhạc cho video… Xây dựng tư duy hình ảnh, hiểu rõ bố cục và thiết bị phục vụ cho công tác quay phim. Tự mình sản xuất những thước phim từ video facebook, quảng cáo… cho đến quay phim cưới-hỏi, sự kiện chuyên nghiệp.
Phần 2: Giáo trình
Phần 1 – Làm quen, tìm hiểu về thiết bị quay – Các kiến thức nền tảng về quay phim, ống kính, tiêu cự… – Tìm hiểu về bố cục khung hình, chế độ, góc quay [THỰC HÀNH] Làm quen ống kính và hướng dẫn sản xuất video
Phần 2 – Thành thạo các động tác máy, kỹ năng xây dựng kịch bản cho mỗi loại video [THỰC HÀNH] Tham gia vào các dự án của công ty, làm quen cách setup cảnh, đặt góc máy, lấy cảnh hợp lý – Hoàn thiện kỹ năng quay phim và edit với nhiều thể loại: quảng cáo, pre wedding, cưới – hỏi… [THỰC HÀNH] Hướng dẫn xây dựng một video hoàn chỉnh từ A-Z – Thành thục chuyển cảnh, hiệu ứng và hoàn thiện video [THỰC HÀNH] Kiểm tra chất lượng, kỹ năng học viên sau khóa học
Phần 3 – Tư vấn đề tài cuối khóa và hỗ trợ học viên hoàn thành sản phẩm – Nhận xét, đánh giá kỹ năng và chia sẻ các kinh nghiệm quan trọng – Tổng kết khóa học và trao giấy chứng nhận
Phần 3: Thiết bị học Học viên sử dụng máy quay của bản thân (nếu có) hoặc Trung Tâm sẽ tư vấn, hỗ trợ học viên mua thiết bị. Phần 4: Quyền lợi của học viên – Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp khóa học từ Việt Trần Academy – Trong quá trình đào tạo, học viên được trải nghiệm, tham gia thực hành trực tiếp vào tất cả các dự án tại công ty Quay phim Việt Trần – Trao dồi kỹ năng quay dựng mỗi ngày với nhiều thể loại phim – Học viên sẽ hình thành khả năng tư duy, tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện, các thông tin liên quan đến ngành, phân tích và xử lý thông tin để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. Hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng thời phục vụ tốt cho công việc, sở thích và niềm đam mê. – Cơ hội được làm việc trực tiếp tại Quay phim Việt Trần và Việt Trần Academy. – Khi kết thúc khóa học vẫn được giảng viên tiếp tục giải đáp hoặc học thêm kiến thức khác khi nào bạn cần.
Xem thêm... Ẩn bớt

Liên hệ tư vấn

Khóa học liên quan

5.000.000 đ

Khóa học

5/5

Nắm vững kiến thức, tính năng, thông số của camera. Thuần thục các thao tác xử lý máy, bố cục khung hình, ánh sáng, kỹ thuật quay video cơ bản.

15.000.000 đ

Khóa học

5/5

Thành thạo kỹ năng quay, canh chỉnh góc máy, xử lý bối cảnh quay. Làm quen và thực hành với các kiểu quay quảng cáo, sản phẩm…. và xử lý video chuyên nghiệp.

25.000.000 đ

Khóa học

5/5

Đào tạo chuyên sâu về quay-dựng phim, kỹ năng tư duy kịch bản theo từng kiểu video. Tham gia trải nghiệm – thực hành các dự án nâng cao cùng đội ngũ công ty.

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi