Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

KHÓA HỌC QUAY PHIM FLYCAM ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT 2022

hoc-quay-phim-flycam-da-nang

Bạn cảm thấy nhàm chán với những cách quay phim, chụp ảnh thông thường? Bạn muốn có sự đột phá để tạo nên những thước phim hoành tráng, bao quát được tầm nhìn từ trên cao xuống? Bạn muốn sáng tạo với những góc quay trên cao độc đáo? Tìm đến một khóa học quay phim flycam Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất sẽ là giải pháp tốt dành cho ban.

Khóa học quay phim flycam Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất – Việt Trần Academy mở ra dành cho những ai có niềm đam mê sáng tạo với những không gian ấn tượng trên không, đáp ứng trọn mọi yêu cầu của bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học flycam tại Việt Trần Academy có gì đặc biệt nhé!

Quay phim flycam là gì?

Sự ra đời của thiết bị quay hiện đại flycam, một công nghệ quay phim, chụp ảnh trên cao đã mở ra một kỷ nguyên mới cho sự sáng tạo giúp các nhà làm phim, nhiếp ảnh gia thỏa sức tạo nên những cảnh quay ấn tượng, những tấm hình cuốn hút.

hoc-quay-phim-flycam-da-nang
Ứng dụng quay flycam trong xây dựng

Những chiếc camera nhỏ xíu nằm trong flycam nhưng đem lại được chất lượng quay HD, 4k, không gây tiếng ồn. Flycam có thể hoạt động ở mọi địa hình một cách đơn giản và kết nối được với wifi, smartphone để bạn điều khiển và theo dõi cảnh quay qua điện thoại của mình.

Và để tạo nên những thước phim ấn tượng trên không theo chất riêng của bạn thì cần tìm được một địa chỉ đào tạo quay phim flycam uy tín để tạo bàn đạp cho việc chinh phục niềm đam mê.

Những lưu ý dành cho người mới học lái flycam

Bộ Quốc Phòng đã đưa ra công văn về việc tăng cường quản lý hoạt động của các loại máy bay không người lái (flycam/drone), các phương tiện bay siêu nhẹ nhằm giảm thiểu những hoạt động bay tự do trên không, góp phần đảm bảo an toàn an ninh hàng không và trật tự xã hội. 

hoc-quay-phim-flycam-danang
Học quay phim flycam thực chiến trong các dự án

Vậy nên, trong quá trình bay flycam phải luôn tập trung để flycam nằm trong sự quan sát và điều khiển của mình. Bạn có thể quay tại nên ít người và quay tại khu vực vắng, không có tòa nhà. Cần tránh xa những địa điểm những nơi đông người, gần khu vực sân bay có bán kính 5 dặm.

Để kiểm soát tốt được thiết bị bay và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi quay flycam, ngoài việc bạn nắm vững kiến thức thì cần có kỹ thuật xử lý tốt. Lớp đào tạo flycam Việt Trần Academy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách tối ưu nhất.

Khóa đào tạo học quay phim flycam Đà Nẵng Việt Trần

Việt Trần Academy – đơn vị đào tạo học quay phim Đà Nẵng chuyên nghiệp. Xuất phát từ những nhu cầu học quay flycam ngày càng cao của các bạn học viên, Việt Trần sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với thiết bị quay trên không với nội dung khóa học được biên soạn bài bản từ đội ngũ có chuyên môn cao, các bạn sẽ được:

  • Nắm vững các kiến thức và kỹ thuật bay flycam từ cơ bản đến nâng cao.
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ bay một cách thành thạo.
  • Kỹ thuật bay bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trên không.

>>> Xem thêm: Khóa học quay phim nâng cao tại Đà Nẵng kết hợp bay flycam 

Tại sao nên chọn Việt Trần Academy để học lái flycam?

học-quay-phim-flycam-da-nang
Giảng viên hướng dẫn bay flycam trong thực tế

Khóa học quay phim flycam Đà Nẵng Việt Trần Academy đã hoàn thành thủ tục về các giấy phép quay flycam nên các bạn hoàn toàn yên tâm học với:

  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong việc truyền đạt kiến thức, kỹ năng quay và xử lý các tình huống khi quay flycam.
  • Thời gian học linh hoạt, đa dạng khóa học để phục vụ được từng nhu cầu của các bạn học viên.
  • Các bạn sẽ được trải nghiệm thực hành với các dự án thực tế của quay phim Việt Trần.
  • Ngoài việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng, chúng tôi còn đào tạo thêm về tư duy làm nghề để tạo nên những thước phim tạo nên dấu ấn riêng cho bạn.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn dạy thêm về kỹ năng dựng phim chuyên nghiệp.

Với phương châm làm việc từ TÂM đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Việt Trần Academy là địa chỉ học quay phim flycam Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và những ưu đãi từ khóa học.

Xem thêm: Khóa học quay phim bằng điện thoại siêu hot tại Việt Trần Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi