Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC QUAY PHIM ONLINE HIỆU QUẢ

Học quay phim online ngày càng phổ biến bởi vì Internet ngày một phát triển và mọi thông tin được tìm kiếm một cách dễ dàng và việc học cũng không ngoại lệ. Những bạn có niềm đam mê với quay phim nhưng thời gian hạn chế, vậy thì các bạn có thể tham khảo, học hỏi các website học quay phim online mà Việt Trần Academy – Trung tâm đào tạo quay dựng phim Đà Nẵng muốn nói đến phía dưới đây.

Những trang web học quay phim online được đánh giá cao

Raindance – Trang web dạy và học quay phim online

tu-hoc-quay-phim-online-o-da-nang
Raindance

Raindance là một trong những liên hoan phim độc lập ở Anh, nó là một thư viện trực tuyến về cách làm phim và quay phim chuyên nghiệp. Tại đây các bạn có thể học quay phim online và kinh nghiệm từ các chuyên gia làm phim hàng đầu từ việc làm phim với một khoản tiền ít ỏi cũng như làm cách nào để tránh các sai sót trong nghề. Bạn cũng có thể đăng tải thắc mắc, các câu hỏi qua phần bình luận của trang web để được giải đáp và nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nghiền ngẫm và áp dụng những kiến thức học được và tự mình hoàn thành những thước phim đầu tiên một cách chuyên nghiệp nhất. 

Link website: www.raindance.co.uk

Indie Talk – Website dạy quay phim miễn phí online

tu-hoc-quay-phim-online-o-da-nang
Indie Talk

Đây là trang web học quay phim online giúp tập trung đầy đủ những thông tin – kiến thức, tri thức về phim ảnh trên toàn cầu, bạn có thể thỏa thích học hỏi, nghiền ngẫm và nghiên cứu. Bên cạnh đó bạn còn dễ dàng đọc tin tức, bài phân tích chuyên nghiệp và chia sẻ từ những bài phỏng vấn của các đạo diễn tài giỏi, diễn viên nổi tiếng. Chỉ cần đăng ký tài khoản và bắt đầu trình bày những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc trực tiếp trên website học quay phim online này. Để trở thành một người quay phim chuyên nghiệp, bạn cần phải giữ lửa đam mê đến tận cùng, không ngừng trau dồi những kiến thức mới nhất, cố gắng tự học quay phim online những thước phim đầu tiên của riêng mình.

Link website: www.idietalk.com

NoFilmSchool – Website tự học quay phim thú vị

tu-hoc-quay-phim-online-o-da-nang
No Film School

Là website hướng dẫn quay phim, chụp ảnh cho các nhà làm phim cá nhân muốn tự làm riêng cho bản thân, còn được biết như là phim Do It Yourself (DIY). NoFilmSchool giúp bạn tự học về quay phim một cách cơ bản, hiểu tổng quan hơn về các kỹ thuật quay, cách tự học quay phim online một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được giải đáp tất cả các câu hỏi cũng như các bí quyết, phương pháp làm nghề một cách tận tình.

Link website: www.nofilmschool.com

Philip Bloom – Trang web dạy quay phim

tu-hoc-quay-phim-online-o-da-nang
Philip Bloom

Một trong những trang web tự học online bạn không nên bỏ qua đó là trang web của nhà sản xuất phim nổi danh Philip Bloom (người thành công trong nhiều lĩnh vực phim ảnh). Thêm vào đó, ông còn là những người đi đầu trong những nhà làm phim tiên tiến, tiên phong trong việc vận dụng DLSRs và kỹ thuật số trong làm phim.

Tại website Philip Bloom, việc tự học quay phim online sẽ được dễ dàng hơn khi bạn có dịp tiếp xúc với phần lớn các kỹ thuật, kiến thức hiện đại như quay phim 5D trên Red Tails WWII Lucasfilm.

Link website: www.philipbloom.net

Film Maker IQ – Website dạy quay phim online

tu-hoc-quay-phim-online-o-da-nang
Filmmaker

Đây là một website đáng tin cậy mà giúp bạn theo dõi được những nội dung bàn bạc, thảo luận về vấn đề phim ảnh, các kỹ thuật làm phim mới nhất, giải quyết thắc mắc hay đơn giản là lời chia sẻ chân thành về việc làm nghề của các nhà làm phim từ nổi tiếng đến nghiệp dư. Film Maker IQ có tập hợp các chủ đề thảo luận đa dạng và chuyên sâu, dễ nắm bắt.

Link website: www.filmmakeriq.com

Hy vọng những website học quay phim online mà học quay phim Đà Nẵng đã nêu ở trên sẽ giúp bạn phần nào về việc tìm hiểu, trau dồi những kiến thức, kỹ năng cơ bản về quay phim và cũng như là tìm được một người thầy giúp bạn định hướng được bước đi ban đầu khi hướng tới làm một người quay phim chuyên nghiệp. Song song với việc tự học online, điều này cũng chưa đủ, bạn cần một người thầy thực sự. Và thực hành mới điều quan trọng nhất giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Việt Trần Academy hiện nay đang có những khóa học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nhằm đào tạo ra những người quay phim chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 4 lý do làm phim quảng cáo Đà Nẵng ngày càng hot

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi