Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

NHỮNG LƯU Ý QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ĐẸP 2022

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Các hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến. Nhờ sự hiệu quả của loại hình này mà nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để quảng bá thương hiệu đến gần hơn với các tệp khách hàng của mình. Chính nhờ những video giới thiệu này mà giúp tăng sự uy tín và giúp nâng tầm thương hiệu của họ. Việt Trần Academy sẽ nói rõ hơn về những lưu ý cần biết dưới đây.

Khái niệm về phim doanh nghiệp

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp Đà Nẵng

Là một video hoặc phim ngắn được sử dụng nhằm trình bày tổng quan các thông tin của công ty, doanh nghiệp. Nói nói về lịch sử ra đời, quy mô, tầm nhìn, môi trường, văn hoá, định hướng phát triển của công ty…Những bộ phim doanh nghiệp sẽ được phát hành trong các sự kiện của doanh nghiệp, hội thảo chuyên ngành, triển lãm hay các dịp cuối năm nhằm quảng bá. Bên cạnh đó, loại hình này còn dùng để khích lệ tinh thần cho nhân viên cũ, truyền cảm hứng cho nhân viên mới. Làm cho nội bộ có tính đoàn kết và làm việc hăng say.

Vì sao quay phim giới thiệu doanh nghiệp là cần thiết

Nhiều lý do được đưa ra mà một công ty muốn sở hữu một phim doanh nghiệp sau đây.

Giới thiệu và tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp

Vì video bao gồm quá trình hình thành và phát triển công ty nên rất phù hợp để marketing, định hình tầm nhìn. Đội ngũ nhân sự trong công ty dù mới hay cũ sẽ hiểu được một cách tường tận về quy mô, tổ chức, hướng phát triển, tình hình kinh tế của công ty. Nhờ vậy họ sẽ có được cái nhìn tổng quát và tự định hướng vị trí của mình để công việc được hiệu quả.

Quá trình marketing tốt về thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin cho những người sẽ có ý định làm việc, hợp tác với công ty trong tương lai. 

Marketing quảng cáo hiệu quả 


 Quay phim giới thiệu doanh nghiệp Trung Nam EMS Đà Nẵng

Với sự lên ngôi của Internet, bộ phận truyền thông của doanh nghiệp sẽ quay phim giới thiệu doanh nghiệp và tập trung quảng bá chúng. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì việc truyền thông đa kênh (facebook, instagram, tiktok, website…) là cần thiết. Việc làm này sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng tìm tới các dịch vụ, sản phẩm của mình. Thêm vào đó, video quay phim sự kiện còn được tới gần hơn với người xem qua các hội nghị, hội thảo, sự kiện thường niên.

Nói lên thông điệp của doanh nghiệp


Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nhà máy nhựa Duy Tân Đà Nẵng 

Một công ty không chỉ cung cấp một dịch vụ hay một sản phẩm, mà thật ra họ có rất nhiều. Và mỗi thông điệp đưa ra sẽ áp lên sản phẩm khác nhau, tệp người dùng cũng khác. Chỉ những bài viết giới thiệu về sản phẩm vẫn chưa đủ. Lúc này vai trò của phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ góp phần làm rõ ý định muốn gửi đến khách hàng. Để mang đến những thông điệp thật ý nghĩa, mỗi doanh nghiệp phải hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ, lên kế hoạch, mục đích lâu dài. Từ đó tạo ra một video giới thiệu độc đáo và riêng biệt.

Học quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Trần Academy

Để có được một bộ phim giới thiệu xuất sắc, chúng tôi có những bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thảo luận

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp Đà Nẵng

Đầu tiên học viên sẽ được học về tư vấn và nhận định về dự án. Để sản xuất một phim giới thiệu độc đáo, việc đầu tiên là các bạn phải hiểu rõ và nắm bắt được ý đồ của doanh nghiệp. Đồng thời phải thật sự nhạy bén với xu hướng quay phim giới thiệu ngày nay. Bàn bạc kỹ lưỡng về câu chuyện thương hiệu và thông điệp truyền tải. Là một bước quan trọng trong khoá học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng

Đã có sơ bộ về nội dung sau khi bàn bạc, học viên bắt đầu học về cách lên ý tưởng như thế nào cho hiệu quả. Những ý tưởng này thường về địa điểm quay, nội dung, nhân vật đối tượng, bố cục…

Bước 3: Thống nhất với khách hàng

Thường thì ý tưởng thô nên có từ 2 đến 3 lựa chọn. Sau đó sẽ được thảo luận lại một lần nữa mới quyết định phương án cuối cùng cho video quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Bước 4: Ký hợp đồng giữa các bên

Chất lượng của video sẽ phụ thuộc nhiều vào ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. Quay phim Đà Nẵng sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất trên từng thành phẩm mà chúng tôi làm ra.

Bước 5: Lên kịch bản

Để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình quay phim thì học viên tại trung tâm sẽ được học về cách lên ý tưởng chi tiết cho một kịch bản đầy đủ. Bao gồm: thời gian, địa điểm, mẫu quay, lời nói trong video, bố trí cảnh quay. Duyệt lại ý tưởng với khách hàng lần cuối cùng.

Bước 6: Triển khai quay phim giới thiệu doanh nghiệp

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp Đà Nẵng

Học viên sẽ được thực hành theo dự án mà Công ty đang đảm nhận. Lúc này cần nắm rõ các kỹ thuật quay phim cơ bản để áp dụng vào thực chiến. Sắp xếp khung hình, góc quay, ánh sáng như thế nào cho hợp lý. Dựa theo kịch bản để triển khai các cảnh quay một cách chuyên nghiệp và đầu tư.

Bước 7: Giai đoạn hậu kỳ

Sau khi hoàn thành tất cả các cảnh quay cần thiết thì tới giai đoạn dựng phim giới thiệu. Ở giai đoạn này, ngoài thành thạo các kỹ thuật dựng phim cơ bản, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về cắt ghép, chỉnh sửa, hiệu ứng, chuyển cảnh, thêm voice vào video.

Sau khi đọc đến đây, chắc các bạn cũng hiểu rõ nhu cầu của thị trường về quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì phải không? Cầu cao nhưng cung thì ít. Vì thế nếu các bạn muốn theo con đường quay dựng phim chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại tìm hiểu các khoá học quay phim dựng phim Đà Nẵng với chúng tôi tại Việt Trần Academy.

Xem thêm: Chia sẻ tâm tư về nghề dựng phim ở Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi