Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

TẠI SAO NÊN HỌC QUAY PHIM SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG 2022?

hoc-quay-phim-su-kien-da-nang

Học quay phim sự kiện Đà Nẵng đang là một trong những ngành nghề có sự thu hút, quan tâm rất lớn từ giới trẻ khi nguồn thu nhập mang lại từ công việc này là vô cùng lớn. . Nếu bạn cũng có đam mê với lĩnh vực này thì chẳng có lý do gì mà bạn không tham gia học quay phim của Việt Trần Academy. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm động lực học quay phim sự kiện nhé!

Quay phim chụp ảnh sự kiện là gì?

Quay phim chụp sự kiện là cách sử dụng máy ảnh, máy quay phim để ghi lại quá trình diễn ra sự kiện, lưu trữ truyền tải nội dung của sự kiện tới người xem qua các công cụ như TV, Youtube,..

Có 2 hình thức dịch vụ quay phim là quay sự kiện truyền thống và quay sự kiện highlight. 

Tại sao nên học quay phim sự kiện Đà Nẵng

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một thời đại của khoa học công nghệ kĩ thuật hiện đại, khi mà các trang mạng xã hội lần lượt ra đời như: Facebook, Youtube, … đã trở thành một món ăn tinh thần thu hút nhiều sự quan tâm của mỗi người. Vì vậy, các công ty, các doanh nghiệp đang ngày càng đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh như một công cụ quảng bá và nhận diện thương hiệu.

hoc-quay-phim-su-kien-da-nang
Học quay phim sự kiện Đà Nẵng mang lại nhiều cơ hội lớn

Quay phim, chụp hình không chỉ để ghi lại các sự kiện, dấu mốc quan trọng mà còn mang một tính chất quảng bá một cách rộng rãi hình ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp đến với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Khi lưu lại những hình ảnh, thước phim tại nơi diễn ra các chương trình sự kiện như: khai trương, hội nghị – hội thảo, ra mắt sản phẩm mới hay tri ân khách hàng,… được xem là tư liệu quan trọng góp phần giúp quảng bá hình ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông đa phương tiện.

Ngoài ra, học quay phim sự kiện Đà Nẵng còn là chìa khóa để sự kiện của công ty bạn được thu hút sự chú ý từ đó nâng cao hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

4 lưu ý bạn cần biết khi học quay phim sự kiện Đà Nẵng

Cần có sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc điều đó sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn và đúng với kịch bản ban đầu, từ đó đề phòng rủi ro tốt nhất. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả: sự kết hợp hài hòa giữa nhân viên tổ chức sự kiện với đội ngũ quay phim chụp ảnh giúp sản phẩm mạch lạc, rõ ràng và có hệ thống.

Luôn có kế hoạch dự trù đề phòng trường hợp xấu xảy ra: Đôi khi sẽ có một số vấn đề thay đổi bất ngờ như con người, thời tiết, môi trường sẽ ảnh hưởng đến quá trình quay sự kiện. Khi sự kiện diễn ra dĩ bất biến ứng vạn biến: Nghĩa là tùy cơ ứng biến một cách khéo léo để buổi ghi hình quay phim chụp ảnh diễn ra thật suôn sẻ và thành công

Học quay phim sự kiện Đà Nẵng ở đâu?

Học quay phim Đà Nẵng – Việt Trần Academy là một địa chỉ cực kì uy tín với chương trình dạy khoa học và phương pháp học trực quan.

Khi tham gia học bạn sẽ được đào tạo quay phim tại học viện, được giới thiệu đầy đủ các kiến thức về nguyên lý, cấu tạo, tính năng của camera, học về nguyên tắc ánh sáng, bố cục. Các phân cảnh dựng hình, cách xử lý âm thanh sau khi thu, dựng phim.

Ngoài việc học theo phương pháp trực quan, thì Việt Trần Academy còn mang đến những buổi thực hành. Khi đó học viên sẽ được tham gia trải nghiệm thực tế khi quay các sự kiện, teambuilding, thời trang… Chính vì vậy mà sau khi học xong khóa học các học viên sẽ không bị bỡ ngỡ trong các môi trường làm việc khác nhau.

hoc-quay-phim-su-kien-da-nang
Học viên được làm quen với nhiều sự kiện lớn trên toàn quốc

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đã có nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích mà học viên sẽ khó có thể tìm thấy trong sách vở.Giá của khóa học quay phim sự kiện Đà Nẵng cạnh tranh trên thị trường, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia.

Với phương châm hoạt động là mong muốn đào tạo thế hệ quay phim chất lượng Việt Trần Academy luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, giá khóa học quay phim sự kiện Đà Nẵng ở đây cũng được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường. Ở đây, thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giúp nhiều học viên có cơ hội tiếp cận được với các khóa học chất lượng.

Trên đây là chương trình học quay phim sự kiện Đà Nẵng cùng các lĩnh vực khác. Mang đến cho bạn trải nghiệm mới nhất về quay dựng phim ở nhiều lĩnh vực. Đảm bảo thành thạo nghề chỉ sau 3 tháng học tại Việt Trần Academy.

Xem thêm: Khóa học quay phim nâng cao tại Đà Nẵng của Việt Trần Academy, đảm bảo ra nghề chuyên nghiệp chỉ sau 3 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi