Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

TOP 4 LÝ DO HỌC LÀM PHIM QUẢNG CÁO ĐÀ NẴNG NGÀY CÀNG HOT

hoc-lam-phim-quang-cao-da-nang

Học làm phim quảng cáo Đà Nẵng đã thu hút được nhiều bạn học viên tham gia và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vậy điều gì đã giúp ngành này trở nên “hot” như vậy? Chúng tôi chia sẻ đến bạn top 4 điều hấp dẫn của ngành và khóa học quay phim tại Việt Trần Academy.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo hay còn gọi là video marketing, đây là một video ngắn từ 30s – 1 phút giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Nhằm cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát và sinh động nhất.

Phim quảng cáo sản xuất coffee Đà Nẵng do Việt Trần thực hiện
Nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh, màu sắc, âm thanh trong video, người quay phim được ví là nghệ sĩ. Phim quảng cáo phải không ngừng sáng tạo và truyền tải thông điệp, những điều mới mẻ nhất đến với người xem.

Top 4 lý do học làm phim quảng cáo Đà Nẵng siêu hot?

Làm video quảng cáo ngày càng hot tại thị trường quay phim Đà Nẵng. Dưới đây là top 4 điều hấp dẫn của ngành này đấy.

  1. Thị trường tiềm năng trong tương lai

Thị trường kinh doanh Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng ngày càng phát triển hơn nữa. Đồng thời các kênh quảng bá, mạng xã hội cũng trở nên phổ biến. Điều này yêu cầu các nhà kinh doanh phải có sự đổi mới hình thức quảng cáo nhiều hơn chứ không chỉ là văn bản hay hình ảnh.

Video marketing chính là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Bao gồm các các sự kiện diễn ra hằng năm như khai trương, gala, tất niên… sẽ được lồng ghép với hình thức quảng cáo. Hứa hẹn sẽ là một thị trường màu mỡ trong tương lai gần.

  1. Mức lương ‘khủng”

Quảng cáo là một trong những ngành có mức lương tương đối cao. Mỗi hợp đồng quảng cáo có giá trị không nhỏ chút nào, vài chục triệu cho đến cả hàng trăm triệu cho thị trường Đà Nẵng.  Ngoài ra, bạn còn có thể nhận quay các việc riêng lẻ bên ngoài như sự kiện, MV ca nhạc cũng là một nguồn đáng kể đấy. Đây chính là lý do học làm phim quảng cáo Đà Nẵng lại hấp dẫn đến như vậy.

hoc-lam-phim-quang-cao-da-nang
Ngành quay phim có cơ hội phát triển cao
  1. Môi trường làm việc sáng tạo

Sáng tạo được coi là đặc thù của ngành phim quảng cáo. Mỗi một yêu cầu của khách hàng, các creative sẽ lên nhiều kịch bản khác nhau. Đạo diễn, nhà quay phim sẽ phải canh chỉnh góc máy, bối cảnh sao cho truyền tải thông tin đến khách hàng trọn vẹn và mới lạ nhất.

  1. Làm quen với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giới showbiz

Không giống như các loại phim khác chỉ thực hiện ở một lĩnh vực, quay phim quảng cáo sẽ tiếp xúc với nhiều lĩnh vực. Từ các doanh nghiệp nhỏ cho đến tập đoàn lớn, từ lĩnh vực dịch vụ làm đẹp, du lịch, giáo dục… cho đến bất động sản, công nghiệp. 

Bạn phải hiểu được quy trình sản xuất, kỹ thuật và câu chuyện thương hiệu của từng doanh nghiệp. Truyền tải sứ mệnh, giá trị mà doanh nghiệp mang lại cho khách, PR một cách chân thực và thu hút nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ, KOLs, diễn viên và các doanh nghiệp lớn khi hợp tác cùng trong các sản phẩm phim quảng cáo. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ và nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa.

Khóa học làm phim quảng cáo Đà Nẵng của Việt Trần Academy

Việt Trần Academy là đơn vị uy tín chuyên đào tạo học quay phim Đà Nẵng. Chúng tôi có nhiều khóa học từ cơ đến chuyên sâu. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế, tự mình thực hiện phim qua các dự án cùng công ty. Với nhiều lĩnh vực phim từ PR, quảng cáo, video marketing, phim ngoại cảnh, sự kiện…..

hoc-lam-phim-quang-cao-da-nang
Trải nghiệm làm phim quảng cáo cùng công ty

Đảm bảo các kỹ năng quay dựng và chứng chỉ đạt chuẩn quốc gia sau khi hoàn thành khóa học. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Việt Trần Academy và quay phim Việt Trần với đãi ngộ hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Chi tiết các khóa học quay dựng phim Đà Nẵng của Việt Trần Academy

Trên đây là các lý do bạn nên học làm phim quảng cáo Đà Nẵng và thông tin khóa học tại Việt Trần Academy. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn thì bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi