Giờ mở cửa

T2 – T7 8:30-17:30

Số điện thoại

(+84) 945 05 5858

Địa chỉ

56/15 Lê Đình Dương, ĐN

TOP 10 ỨNG DỤNG QUAY PHIM TRÊN ĐIỆN THOẠI HAY NHẤT

ung-dung-quay-phim-tren-dien-thoai

Ứng dụng quay phim trên điện thoại chất lượng và được nhiều người sử dụng nhất 2022. Việt Trần Academy sẽ tổng hợp tại tất cả trong bài viết này để các bạn tìm hiểu thêm về ứng dụng cũng như cách thực hành trên chúng nhé.

Tổng hợp một số ứng dụng quay phim điện thoại mới nhất

1. Phần mềm ProCam

Là ứng dụng tích hợp giữa chụp và quay video trên điện thoại. Nó có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. Có hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng, lấy nét, cân bằng trắng, độ phơi sáng…được tích hợp. 

ung-dung-quay-phim-tren-dien-thoai
Ứng dụng quay phim trên điện thoại – Procam

Có nhiều chế độ quay khác nhau để lựa chọn: 24, 25, 30 khung hình / giây. Tuy nhiên ProCam là ứng dụng quay phim trên điện thoại được làm ra cho dòng iOS. Các Iphoner rất hay dùng và tạo ra những thước phim ấn tượng.

2. Phần mềm Filmic Pro

Phần mềm này rất nổi tiếng trong cộng đồng quay video bằng điện thoại tin dùng.

Một ứng dụng chuyên nghiệp, có giao diện được thiết kế khoa học và thuận tiện để sử dụng. Filmic Pro còn có chế độ quay tự động và nhiều thông số kỹ thuật về quay video. Bạn có một trải nghiệm chân thật như đang sử dụng máy quay vậy.

ung-dung-quay-phim-tren-dien-thoai
Ứng dụng quay phim trên điện thoại – Filmic Pro

Nó có 3 chế độ phân giải chính là HD, Full HD và 4K. Các dòng điện thoại khác nhau, hệ điều hành khác nhau sẽ áp dụng độ phân giải thích hợp. Độ phân giải cao nhất 4K thường được tích hợp trên các dòng điện thoại cao cấp. 

Đa phần các kỹ thuật quay có trong ứng dụng quay phim trên điện thoại – Filmic Pro là miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới hoặc quay video chất lượng cao thì phải trả phí.

3. Phần mềm Hyperlapse

Nó được tạo ra bởi Instagram và là trên điện thoại miễn phí được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Có nhiều tính năng hỗ trợ, giao diện dễ nhìn, do đó Hyperlapse vươn lên top đầu được nhiều người tin yêu.

ung-dung-quay-phim-tren-dien-thoai
Ứng dụng quay phim trên điện thoại – Hyperlapse

Ngoài ra nó còn cho ra đời công nghệ chống rung giúp các thước phim sắc nét hơn và tạo ra video chất lượng.

Vì được tạo ra bởi Instagram cho nên khi dựng phim trên ứng dụng này, bạn dễ dàng chia sẻ lên tất cả trang mạng xã hội liên quan như Facebook, Instagram.

4. Phần mềm Foodie

ung-dung-quay-phim-tren-dien-thoai
Ứng dụng quay phim trên điện thoại – Foodie

Nghe tên chắc các bạn cũng đoán ra rằng, nó là một trong các phần mềm quay video hay nhất về đồ ăn.  Foodie được sử dụng mượt mà trên cả điện thoại iOS và Android. Nó được dùng để chụp và quay video cho món ăn. Nhưng thật ra các hiệu ứng có trong ứng dụng này, bạn còn có thể dùng cho đối tượng sự vật, hiện tượng khác.

5. Phần mềm Viva Video

Ứng dụng quay này rất là phổ biến trong cộng đồng người quay video trên điện thoại ở Việt Nam. Khi dùng Viva Video, bạn có thể quay video, vừa chỉnh sửa và biên tập trên cùng một ứng dụng. 

ung-dung-quay-phim-tren-dien-thoai
Ứng dụng quay phim trên điện thoại – VivaVideo

Hiệu ứng trên phần mềm này chủ yếu là dễ thương nên được nhiều người bạn yêu thích. Nó còn dùng để livestream với nhiều Filters làm trắng da, thon gọn… Là ứng dụng quay miễn phí nổi bật nhất hiện nay.

6. Phần mềm MuseMage

Vì là phải trả phí nên việc chụp và quay trên ứng dụng này rất mượt mà và chuyên nghiệp hẳn. Có nhiều bộ lọc để bạn thay đổi cho phù hợp với phong cách video bạn muốn hướng đến. Tập hợp nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và phong phú về bộ lọc sẽ giúp bạn tạo ra được những video thật độc đáo và mang phong cách riêng.

ung-dung-quay-phim-tren-dien-thoai
Ứng dụng quay phim trên điện thoại – MuseMage

Ứng dụng quay phim trên điện thoại – MuseMage cũng có những hiệu ứng nổi bật như tuyết rơi, mưa rơi, làm đẹp da… Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí thì cuối video sẽ có đính kèm logo của MuseMage. Nếu điều đó không là vấn đề thì bạn có thể sử dụng bản không tốn tiền này.

7. Phần mềm Camera FV-5 Lite

cac-ung-dung-quay-phim-dien-thoai-hay
Ứng dụng quay phim trên điện thoại – Camera FV-5 Lite

Nó là top đầu các ứng dụng quay phim điện thoại hay nhất. Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời về quay video bằng điện thoại Android. 

Các tính năng nổi bật như cân bằng trắng, lấy nét thủ công, điều khiển ISO…tất cả điều này tạo ra một thước phim chân thực cùng với âm thanh sống động.

8. Phần mềm Floating Camera

cac-ung-dung-quay-phim-dien-thoai-hay
Phần mềm Floating Camera

Là ứng dụng quay video được dùng nhiều nhất trong giới phóng viên điều tra bí mật. Nó có thể chụp và quay ở chế độ nền trong khi làm việc. Chỉ với việc bấm nút âm lượng thì Floating Camera sẽ tự động quay phim ngay lập tức. Và vừa có thể quay video trong khi đang dùng các phần mềm khác trên điện thoại Android.

Bạn nên Cài đặt nhanh và chọn Quay phim trước, sau đó bấm nút Tăng âm lượng để quay và tắt bằng nút Giảm âm lượng.

9. Phần mềm Open Camera

cac-ung-dung-quay-phim-dien-thoai-hay
Phần mềm Open Camera

Ứng dụng quay phim trên điện thoại Open Camera là hoàn hảo nhất khi có khả năng tự động cân bằng màu sắc của video một cách tự động. Các hiệu ứng bổ sung như cân bằng trắng, khóa phơi sáng, quay HD, màu sắc… Nó cũng tích hợp tính năng giảm tiếng ồn khi quay video bằng điện thoại hiệu quả.

10. Phần mềm Camera HD Pro

cac-ung-dung-quay-phim-dien-thoai-hay
Phần mềm Camera HD Pro

Ứng dụng chụp và quay phim trên điện thoại đẹp, những video có chất lượng hình ảnh và cảnh quay độ sắc nét cao. Ngoài ta Camera HD Pro còn bao gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh, thước phim cùng một kho hiệu ứng và bộ lọc mới lạ.

Với một số ứng dụng quay phim điện thoại được nêu ở trên, Việt Trần Academy hy vọng sẽ giúp phần nào cho việc quay phim dựng phim cơ bản cho các bạn.

Xem thêm: Khóa học quay dựng phim bằng điện thoại tại Đà Nẵng 2022

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Fanpage: Việt Trần Academy – Đào Tạo Quay Phim

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: academy.quayphimdanang.vn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Share on Social media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Đăng ký liền tay - nhận ngay ưu đãi